Công ty luật Brandco: Dịch vụ pháp lý liên quan đến quyền sử dụng đất

Công ty luật Brandco: Dịch vụ pháp lý liên quan đến quyền sử dụng đất

Dự án đầu tư trong và ngoài nước – Tư vấn Hợp đồng
Thành lập doanh nghiệp & và thay đổi ĐKKD
Bảo hộ độc quyền & xử lý vi phạm Sở hữu trí tuệ
Đất đai-Hôn nhân-Hình sự
Hôn nhân – Tài sản
Pháp luật thuế
Tư vấn đầu tư & Sở hữu trí tuệ
Thành lập doanh nghiệp & Đăng ký kinh doanh

Hôm qua có
1054 truy
cập

Hôm nay có
218 truy
cập

Số lượt truy cập
9729992


BRANDCO LAWFIRM – Việc tiến hành các thủ tục xác lập quyền đối với quyến sử dụng đất theo quy định của pháp luật việt nam hiện nay rất phức tạp. Chúng tôio – Chuyên trang tư vấn luật xin giới thiệu với các bạn các dịch vụ hỗ trợ pháp lý xác lập quyền sử dụng đất tại công ty chúng tôi như sau:

1.      Hợp thức hoá giấy tờ nhà đất:

Bạn đang có một ngôi nhà mà chưa có bất cứ loại giấy, hiện bạn đang muốn làm giấy hồng cho ngôi nhà đó, chúng tôi sẽ giúp bạn xem nhà của bạn có làm hợp thức hoá được không. Nếu làm được bạn cần phải tập hợp những loại giấy tờ nào, cần làm những thủ tục gì, số tiền thuế mà bạn phải đóng là bao nhiêu.

2.      Cung cấp khung giá do nhà nước qui định đối với Quyền sử dụng đất của bạn:

Bạn đang tiến hành thủ tục hợp thức hoá nhà bạn mà bạn muốn biết mình sẽ nộp bao nhiêu tiền sử dụng đất, bạn muốn tính số thuế phải nộp khi bạn có hành vi chuyển nhượng quyền sử dụng đất, bạn muốn biết giá cho thuê đất của nhà nước …Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp bảng giá do nhà nước qui định được sử dụng để tính những vấn đề trên.

3.      Chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Khi bạn là bên nhận CNQSDĐ: chúng tôi sẽ giúp bạn xem xét bạn có đủ điều kiện nhận CNQSDĐ không, loại đất đó là đất gì, giấy tờ của đất đó có hợp lệ không, thủ tục tiến hành việc CNQSDĐ ra sao, hợp đồng đặt cọc phải lập như thế nào để bảo vệ quyền lợi của mình, số phí trước bạ phải nộp, cách xem xét đất đó có bị qui hoặch không.

Khi bạn là bên CNQSDĐ: cũng như đối với bên nhận CNQSDĐ, khi bạn gọi đến, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thật cặn kẻ cách thức tiến hành hợp đồng đặt cọc, thủ tục chuyển nhượng, cách tính được số thuế CNQSDĐ phải đóng.

4.      Tư vấn, đại diện giải quyết các tranh chấp dân sự liên quan đến Quyền sử dụng đất.

Bạn hoặc gia đình bạn đang vướng vào vấn đề tranh chấp Quyền sử dụng đất với cá nhân, tổ chức nào đó, khi bạn gọi đến chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn ytong trường hợp của mình theo đúng qui định của pháp luật sẽ được giải quyết ra sao, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cần phải thu thập giấy tờ gì để bảo vệ quyền lợi của  mình, thủ tục giải quyết tranh chấp và cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc tranh chấp của bạn.

5.      Các vấn đề về thừa kế liên quan đến Quyền sử dụng đất:

Chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt trường hợp nào là thừa kế theo pháp luật, trường hợp nào là thừa kế theo di chúc, những qui định của pháp luật liên quan đến vấn đề thừa kế, trong trường hợp bạn muốn lập di chúc chúng tôi sẽ hướng dẫn mẫu, cách thức lập di chúc cho bạn, hướng dẫn bạn thủ tục trước bạ di sản thừa kế khi có phát sinh.

6.      Thủ tục xin phép xây dựng

Bạn đang có ý định xây dựng nhà, bạn bối rối không biết phải tiến hành như thế nào đúng với qui định của pháp luật, khi bạn gọi đến chung tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điều kiện để xin được giấy phép xây dựng, những loại giấy tờ cần phải tập hợp, thủ tục xin phép xây dựng, thới gian được cấp phép xây dựng, cách thức triển khai việc xây dựng.

7.      Các vấn đề khác liên quan đến pháp luật đất đai.

Ngoài những vấn đề đã được nêu ở trên, khi bạn gặp phải những vấn đề như: chuyển đổi mục đích sử dụng đất, những vấn đề liên quan đến việc đền bù giải toả, điều kiện để người nước ngoài được mua nhà ở Việt Nam, thiết lập hợp đồng uỷ quyền liên quan đến Quyền sử dụng đất, thiết lập hợp đồng thuê nhà, tiến hành thủ tục xin nhà nước giao đất, cho thuê đất …

 

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Chúng tôio để được hướng dẫn chi tiết.

—————————- 

Chúng tôio

  Số 1201, Tòa nhà N2D, Khu đô thị Trung hòa – Nhân Chính, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (844) 3556 3488 – 3556 3489 –  Fax: (844) 3556 3489 (máy lẻ 208)
Hotline: 090.228.4446 – 093.608.4646 – Email :
brandcovn@gmail.com   –  care@brandco.vn

WEBSITE: www.camnangphapluat.com  – www.brandco.vn

www.congtyluat.orgwww.luatsuviet.orgwww.camnangphapluat.vn – www.thanhlapdoanhgnhiep.org – www.vanphongluatsu.org – www.chuyennhuongduan.net – www.luatsutuvan.org – www.hopdong.info – www.phapluat.biz – www.phapluatonline.net – www.vietnamlawfirm.net

Các tin trước Các tin đã đưa khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *