Nữ đạo diễn đắt giá nhất Trung Quốc gây sốt sau giảm 50 kg

Nữ đạo diễn đắt giá nhất Trung Quốc gây sốt sau giảm 50 kg

Giả Linh, đạo diễn nữ thành công nhất Trung Quốc, lần đầu xuất hiện công khai sau giảm 50 kg.

Theo Sina, hôm 12/2, Giả Linh có mặt ở một cụm rạp chiếu phim, cảm ơn khán giả xem phim Tết của cô – Yolo. Diễn viên khóc vì nhận được ủng hộ từ người hâm mộ. Cô ôm một vài khán giả, nói đùa: “Bây giờ ôm tôi sẽ thấy cứng chứ không êm như xưa nữa, tôi thực sự rất nhớ mọi người”.

Giả Linh xuất hiện sau giảm 50 kg

 
 
Giả Linh xuất hiện sau giảm 50 kg

Giả Linh khóc, ôm khán giả khi quảng bá phim. Video: Sina

Giả Linh lần đầu dự sự kiện, sau gần một năm ở ẩn để giảm cân, làm phim mới. Diện mạo của cô khiến khán giả ngỡ ngàng. Hàng trăm nghìn người cho biết khâm phục nghị lực, ý chí của Giả Linh.

Cô vốn được gọi với biệt danh “Nàng Mập” vì ngoại hình thừa cân. Năm 2021, khi ra mắt phim Xin chào Lý Hoán Anh, Giả Linh từng nói ở một sự kiện: “Nếu tác phẩm đạt doanh thu ba tỷ nhân dân tệ, tôi hứa sẽ giảm cân”. Kết quả, Xin chào Lý Hoán Anh đạt hơn 6,1 tỷ nhân dân tệ (850 triệu USD) toàn cầu, trở thành hiện tượng làng phim, đưa cô trở thành nữ đạo diễn có tác phẩm đạt doanh thu cao nhất Trung Quốc. Tác phẩm vào top 100 phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé thế giới và xếp thứ ba tại Trung Quốc. Hollywood mua bản quyền làm lại bộ phim, Giả Linh đảm nhận vai trò nhà sản xuất.

Trailer phim 'Nhiệt lạt cổn thang'

 
 
Trailer phim ‘Nhiệt lạt cổn thang’

Trailer phim “Yolo”. Video: Mtime

Giả Linh thực hiện lời nói của mình đồng thời biến quá trình giảm cân thành chất liệu cho phim Yolo. Ban đầu, cô tăng thêm 20 kg, sau đó giảm 50 kg trong một năm. Phim quay trong một năm.

Dù vậy, theo Giả Linh, Yolo không xoay quanh chủ đề giảm cân mà về tìm động lực sống, mục đích sống. Đạo diễn kiêm diễn viên viết trên Weibo: “Tác phẩm nói về những con người lương thiện đi tìm chính mình và học cách yêu chính mình”.

Giả Linh trước và sau giảm cân. Ảnh: Sina

Giả Linh trước và sau giảm cân. Ảnh: Sina

Đạo diễn 42 tuổi cho biết đã dồn mọi sức lực cho bộ phim. Năm qua, cô thực sự rất đói và mệt, cảm giác một năm như cả đời người.

Yolo ra mắt từ mùng một Tết âm lịch, gặt hái thành công ở phòng vé khi thu hơn 400 triệu nhân dân tệ (55,6 triệu USD) ngày đầu ra mắt. Giới chuyên môn dự đoán tác phẩm đạt tổng doanh thu hơn 4,2 tỷ nhân dân tệ (583 triệu USD).

Nghinh XuânThis entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *